Tin tức

Máy May Chí Hải là một công ty uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua máy may công nghiệp cũ giá cao tại TP.HCM. Với mục tiêu đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng, chúng tôi chấp nhận thu mua các loại máy may công nghiệp cũ từ các thương hiệu hàng đầu như Juki, Jack, Siruba, Yonggong, Brother, Sunsir và nhiều thương hiệu khác. Đặc biệt, chúng tôi không giới hạn số lượng máy may. Chí Hải cam kết mua máy may công nghiệp cũ với giá cao, đáng tin cậy và nhanh chóng.

1. Dịch vụ thu mua máy may công nghiệp cũ của Chí Hải

Sau một thời gian sử dụng, máy may trong công ty bạn trở nên hỏng hóc, cũ kỹ, lạc hậu. Và không đáp ứng được nhu cầu sản xuất kinh doanh. Chí Hải giúp khách hàng giải quyết việc thanh lý phế liệu nhanh chóng, khoa học. Và đồng thời thu được giá trị cao.

 • Chí Hải cung cấp dịch vụ thu mua máy may công nghiệp cũ. Giúp bạn giải áp lực về việc thanh lý phế liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Chí Hải cam kết định giá sản phẩm tại điểm bán. Đảm bảo mức giá chính xác phù hợp với giá trị và tình trạng của từng sản phẩm. Chúng tôi không áp dụng lừa đảo và đưa ra mức giá tốt so với thị trường mua bán đồ cũ.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua máy may công nghiệp. Chí Hải đã và đang mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Chúng tôi là đơn vị có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Và sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Chí Hải chuyên thu mua và thanh lý máy may công nghiệp các loại phổ biến. Như Juki, Brother, Bruce, Jack, Pegasus, Kansai, Yamato, Siruba, Janome, Riccar, Singer, Hikari, Jack, Bayou, Kingtex và nhiều dòng máy khác. Giúp bạn không phải lo lắng về khả năng bán sản phẩm của mình.
 • Chí Hải có đủ năng lực để thu mua máy may công nghiệp với số lượng lớn. Khi có nhu cầu thanh lý máy may công nghiệp với số lượng lớn. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Dịch vụ thu mua máy may công nghiệp cũ giá cao.

Dịch vụ thu mua máy may công nghiệp cũ giá cao.

2. Quy trình thu mua máy may công nghiệp cũ tại Chí Hải

Quy trình thu mua máy may công nghiệp cũ giá cao tại Chí Hải bao gồm các bước sau:

 • Đánh giá sản phẩm:

Chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm máy may công nghiệp cũ của bạn. Nhằm xác định tình trạng và giá trị của nó. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra máy và đưa ra đánh giá chính xác.

 • Báo giá:

Sau khi đánh giá xong, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá cho sản phẩm của bạn. Báo giá sẽ căn cứ vào tình trạng của máy, thương hiệu, tuổi đời và yếu tố khác liên quan.

 • Thỏa thuận và giao dịch:

Nếu bạn đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành thỏa thuận về các điều khoản giao dịch. Sau khi thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán và thu mua sản phẩm của bạn.

 • Vận chuyển và thu hồi:

Chí Hải sẽ sắp xếp vận chuyển và thu hồi máy may công nghiệp từ địa điểm của bạn đến trung tâm thu mua của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra một cách an toàn và tin cậy.

 • Xử lý sản phẩm:

Sau khi thu hồi sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý máy may công nghiệp cũ. Quy trình xử lý có thể bao gồm tái chế, sửa chữa hoặc tái sử dụng các linh kiện.

 

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua máy may công nghiệp cũ

 • Tuổi đời và tình trạng máy:

Tuổi đời và tình trạng của máy may là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thu mua. Máy mới hơn và trong tình trạng tốt thường có giá trị cao hơn. Ngược lại, máy cũ hơn hoặc hư hỏng có thể có giá trị thấp và khó thu hút người mua.

 • Thương hiệu và hiệu suất:

Máy may từ các thương hiệu nổi tiếng thường có giá trị cao hơn. Nó được đánh giá cao về hiệu suất và độ tin cậy. Máy từ các thương hiệu ít nổi tiếng hoặc chất lượng không tốt có thể có giá trị thấp hơn.

 • Công nghệ và tính năng:

Các máy có công nghệ tiên tiến và tính năng nâng cao sẽ có giá trị cao hơn. Bởi vì khả năng sản xuất hiệu quả và cải thiện năng suất. Máy có tính năng đặc biệt hoặc mới như tự động hóa, hệ thống điều khiển thông minh, hoặc khả năng may các vật liệu đặc biệt có thể có giá trị cao hơn.

 • Tình trạng thị trường:

Nếu có nhiều người bán máy may cùng lúc, cạnh tranh sẽ tăng và giá có thể giảm. Ngược lại, nếu có nhu cầu cao mà nguồn cung ít, giá thu mua có thể tăng.

Thu mua máy may công nghiệp.

Thu mua máy may công nghiệp.

CHÍ HẢI thường dựa trên các tiêu chí này để đưa ra mức giá thu mua máy may công nghiệp cũ phù hợp cho khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng giá thu mua là hợp lý và phản ánh giá trị thực của máy.

>>> Xem thêm: MÁY VẮT SỔ CÔNG NGHIỆP CŨ

4. Đơn vị thu mua máy may cũ giá cao, uy tín

CÔNG TY TNHH MÁY MAY CHÍ HẢI đã và đang hợp tác với nhiều đối tác và khách hàng lớn. Như các công ty may mặc, xưởng may, nhà máy sản xuất, và các đơn vị kinh doanh máy may công nghiệp. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp dịch vụ thu mua máy may công nghiệp cũ chất lượng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý máy may cũ giá cao. Hãy liên hệ với CHÍ HẢI ngay hôm nay qua Hotline: 0939.843.160 - 0968.329.160.

 

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY MAY CHÍ HẢI

Văn phòng: 512/1 Trường Chinh, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM (gần ngã 3 âu cơ giao nhau với Trường Chinh)

Phòng kinh doanh: 0939 843 160 (Mr. Hải)

Bảo hành: 0968 329 160 ( Mr. Nhân)

Email: maymaychihai@gmail.com

Youtube: Máy May Công Nghiệp Chí Hải

Website: maymaychinhhang.com

Tin Liên Quan

THU MUA MÁY MAY CÔNG NGHIỆP CŨ GIÁ CAO

THU MUA MÁY MAY CÔNG NGHIỆP CŨ GIÁ CAO

THU MUA MÁY MAY CÔNG NGHIỆP CŨ GIÁ CAO

THU MUA MÁY MAY CÔNG NGHIỆP CŨ GIÁ CAO

THU MUA MÁY MAY CÔNG NGHIỆP CŨ GIÁ CAO
THU MUA MÁY MAY CÔNG NGHIỆP CŨ GIÁ CAO