Tin tức

Đại lý cung cấp chính hãng máy may công nghiệp chính hãng Siruba

Máy may công nghiệp Chí Hải Với nhiều năm kinh nghiêm kinh doanh mua bán, sửa chữa, và cho thuê các loại máy may công nhiệp. Chúng tôi cùng trãi nghiệm với khách tình dùng về chất sản phẩm luôn đồng hành cùng khách hàng phát triển cho nên công ty chúng tôi luôn chon sản chính hãng tốt nhất cùng đồng hành lâu dài.

Máy may 1 kim điện tử Siruba

Hãng SIRUBA  là loại máy may công nghiệp chất lượng nhất tại đài loan hiện nay đứng đầu lượng hàng tiêu thụ nhất thế do chất lượng máy cùng giá hợp lý máy may công nghiệp SIRUBA dần khẳn định tầm quang trọng trong ngành may mặc, giày da, ba lô túi sách, những sản phẩm máy may công nghiệp SIRUBA được hiệp hội máy may trên thế công nhận là sản chất nhiều năm liền đạt doanh số bán chạy nhất toàn cầu.

Máy may hãng Siruba được sản xuất với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đem đến tốc độ may lên đến 5000 mũi /phút. Hơn nữa dòng máy này có hệ thống vô cùng tiện lợi, đảm bảo hiệu suất công việc không bị gián đoạn.  Hãng máy này có nhiều ưu điểm nổi trội được người tiêu dùng lựa chọn đánh giá cao như: tốc độ may cực nhanh, tiết kiệm điện giúp tăng hiệu quả lao động, cắt giảm nhân lực cho các doanh nghiệp. Với những chuyển động kim linh hoạt, máy vắt sổ Siruba phù hợp cho mọi chất liệu.

Hiện nay, rất nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm tới tính năng tiết kiệm điện của các thiết bị công nghiệp. Việc sử dụng máy may công nghiệp có thể giúp những cơ sở may mặc tiết kiệm được một khoản tiền điện mỗi tháng. Chất lượng của máy may Siruba cũng đã được nhiều đơn vị sản xuất hàng thời trang may mặc công nhận. Độ bền của dòng máy này khá cao, rất ít bị hỏng hóc, hoạt động rất trơn chu và hiệu quả. Máy  Siruba Đài Loan cũng được thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt và không gây tiếng ồn nhiều như một số dòng máy kém chất lượng khác.

Máy 1 kim điện tử Siruba 7200 phục vụ khách yêu

 TẠI SAO CTY CHÚNG LẠI CHỌN HÃNG MÁY MAY SIRUBA ĐỂ KINH DOANH MUA BÁN CHO THUÊ?

Tại sao chúng tôi không chọn những hãng máy may khác mà chon hãng máy may Siruba làm đại lý độc quyền tại việt nam?

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh chúng tôi đã trải nghiệm bán và cho thuê nhiều hãng máy may nổi tiếng trên thế giới và chỉ có hãng máy may SIRUBA là công chúng thấy độ chất lượng chạy ổn định và giá cả phải chăn thích cho xưởng may tăng năng xuất nhanh thu hồi vốn.

Máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Siruba

ƯU ĐIỂM THỨ 1: Với thiết hiện đại bật nhất trên thế giới hãng máy may SIRUBA đã chế tạo ra máy may biết nói đầu tiên trên thế giới, tính năng máy may 1 kim điện tử siruba DL-7200-16 cắt chỉ năng chân vịt tự động tiết kiệm thời gian phải cắt chỉ bằng tay và gạt gối bảo vệ đôi chân

ƯU ĐIỂM THỨ 2 : Các dòng máy may SIRUBA điều lắp mô tơ tiết kiệm điện đến 70% lượng điện tiệu thu so với các loại máy may mô tơ bơm truyền thống.

ƯU ĐIỂM THỨ 3: Do các động cơ cũng như bo mạch bền bỉ hãng máy may SIRUBA bảo hành lên đến 3 năm cùng linh kiện chính hãng có sẵn thay thế miễn phí hãng máy may SIRUBA có văn phòng đại diện tai việt nam cũng như hãng SIRUBA luôn mở ra khoá học đào tạo cho các đại lý bán máy may SIRUBA trên khắp đất nước việt nam cũng như các đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp nhanh chóng khi máy của khách hàng gặp sự cố

ƯU ĐIỂM THỨ 4 : Luôn có nhiều trương chình khuyến mãi cũng như các chính sách ưu tiên khách hàng cũ lâu năm luôn đồng hành cùng hãng máy may SIRUBA

 

Tin Liên Quan

Máy May Công Nghiệp Siruba, Bán Máy Máy Trả Góp, Gía Rẻ Tại TPHCM

Máy May Công Nghiệp Siruba, Bán Máy Máy Trả Góp, Gía Rẻ Tại TPHCM

Máy May Công Nghiệp Siruba, Bán Máy Máy Trả Góp, Gía Rẻ Tại TPHCM

Máy May Công Nghiệp Siruba, Bán Máy Máy Trả Góp, Gía Rẻ Tại TPHCM

Máy May Công Nghiệp Siruba, Bán Máy Máy Trả Góp, Gía Rẻ Tại TPHCM
Máy May Công Nghiệp Siruba, Bán Máy Máy Trả Góp, Gía Rẻ Tại TPHCM