Tin tức

 máy may công nghiệp

     Máy may công nghiệp tuy có năng suất cao và sử dụng bền bỉ trong một khoảng thời gian dài, đôi khi chúng vẫn sẽ vướng phải những lỗi và hỏng hóc. Sau đây, Quốc Cường sẽ chỉ ra một số lỗi máy may phổ biến và cách để khắc phục tình trạng này.

 

Các cách khắc phục máy 1 kim | MÁY MAY CHÍ HẢI mua máy may công nghiệp

 

     Ở loại máy này thường xảy ra các lỗi như: Đứt chỉ, bỏ mủi,gảy kim,mắc chỉ dưới ổ, may bi nhăn,co, rút, không bơm dầu … hay những lổi nặng hơn như: kẹt bạc, hư trụ kim, lệch cam, dup be máy …

 

     - Đối với tình trạng đứt chỉ, các bạn cầm cộng chỉ và kéo xem chỉ có xuống đều không, trong quá trình kéo cộng chỉ các bạn để ý cảm giác của tay nếu chỉ căng quá các bạn các bạn hảy vặn đồng tiền nhả chỉ ra làm sao khi cảm thấy chỉ xuống đều tay la được, còn nếu chỉ lỏng quá các bạn vặn đồng tiền cho chỉ chặt lại.

 

MÁY MAY QUỐC CƯỜNG

 

     - Khi chân vịt bị lệch dẫn đến cạ kim, các bạn vặn ốc chỉnh trục chân vịt rồi chỉnh khe hở chân vịt sao cho kim đâm xuống nằm giửa tâm của khe hở chân vit rồi vặn chặt ốc vừa mở ra.

 

     - Khi bị xước ổ: các ban dùng giấy nhám mịn để đánh bống phần lưng của ổ. Nếu phần xước quá sâu thì chỉ có độ lại ổ hoặc thay ổ mới. Lưu ý: giấy nhám mịn cũng được sử dụng cho trường hợp bị xước đòn gánh.

 

     - Với lỗi may nhăn, các bạn cần phải chỉnh rang cưa. Để chỉnh răng cưa các ban quay kim xuống, mủi kim ngang mặt phẳng của mặt nguyệt( hinh ) sau đó các bạn mở ốc này để chỉnh chiều cao của răng cưa, đối với máy 1kim thì khi mủi kim ngang mặt phẳng của mặt nguyệt thì răng cưa cũng nằm trên một mặt phẳng của mặt nguyệt , và khi kim xuống tận cùng dưới thì răng cưa cũng xuống tận cùng dưới và ngược lại.

 

     Đây chỉ là những lỗi rất nhỏ mà bản thân doanh nghiệp có thể tự mình khắc phục được. Còn đối với những lỗi lớn như  hỏng cam gây lỗi may nhăn, quý khách không nên tự chỉnh cam. Bởi tự chỉnh cam đối với người không có kinh nghiệm về máy móc sẽ dễ gây ra trường hợp máy hỏng hoàn toàn. Ở những lỗi lớn đối với máy may công nghiệp, việc tìm một địa chỉ kiểm tra và sửa máy chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng trong việc giúp máy chạy lâu bền và tiết kiệm chi phí thay máy.

MÁY MAY QUỐC CƯỜNG

Quốc Cường là địa chỉ mua máy may công nghiệp uy tín

 

     Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều doanh nghiệp mua máy may công nghiệp. Tuy nhiên, CHÍ HẢI à địa chỉ hiếm hoi mua máy may công nghiệp trả giá tốt cho quý khách.

 

     Quý khách có nhu cầu bán máy may công nghiệp, hãy gọi CHÍ HẢI, chúng tôi sẽ có mặt ngay tức khắc. Những bước thu mua máy may công nghiệp của chúng tôi bao gồm:

  • - Kiểm tra chất lượng của máy.
  • - Dựa vào số lượng và chất lượng của máy rồi báo giá cho quý khách.
  • - Thanh toán tiền và đưa máy về gia công lại.

 

MÁY MAY QUỐC CƯỜNG

 

     Ngược lại, đối với khách mua máy may công nghiệp tại Quốc Cường, chúng tôi có chương trình bảo hành dài hạn cho quý khách, đảm bảo được chất lượng sử dụng máy

MÁY MAY CHÍ HẢI  - chúng tôi luôn chủ trương làm việc chuyên nghiệp, có tâm để mang đến những sản phẩm máy may thịnh hành nhất trên thị trường đến tay các doanh nghiệp . TL

 

MÁY MAY 1 KIM ĐIỆN TỬ JACK A3
Giá: 8.550.000 VNĐ
MÁY MAY LIỀN TRỤC JACK F4
Giá: 6.300.000 VNĐ
MÁY VẮT SỔ JACK E4S-4
Giá: 8.950.000 VNĐ
MÁY MAY 1 KIM ĐIỆN TỬ JACK A6F
Giá: 15.500.000 VNĐ
MÁY VẮT SỔ JACK ES4-5
Giá: 9.250.000 VNĐ
MÁY MAY 1 KIM ĐIỆN TỬ JACK A5-N
Giá: 12.500.000 VNĐ
MÁY MAY 1 KIM ĐIỆN TỬ JACK A2S
Giá: 7.350.000 VNĐ
MÁY MAY  1KIM BƯỚC JACK H5
Giá: Liên hệ
MÁY  1KIM ĐIỆN TỬ JACK A4E
Giá: 9.750.000 VNĐ
MÁY VẮT SỔ JUKI 2 KIM 5 CHỈ
Giá: 17.500.000 VNĐ
MÁY ĐÍNH NÚT CŨ JUKI 373
Giá: 7.500.000 VNĐ
Tin Liên Quan

Hướng dẫn sửa chữa máy may công nghiệp máy may gia đình tại nhà

Hướng dẫn sửa chữa máy may công nghiệp máy may gia đình tại nhà

Hướng dẫn sửa chữa máy may công nghiệp máy may gia đình tại nhà

Hướng dẫn sửa chữa máy may công nghiệp máy may gia đình tại nhà

Hướng dẫn sửa chữa máy may công nghiệp máy may gia đình tại nhà
Hướng dẫn sửa chữa máy may công nghiệp máy may gia đình tại nhà